U Minh – Cà Mau là một mảnh đất giàu sản vật. Tuy nhiên dân sứ U Minh còn rất nghèo. Chúng tôi hằng ngày phải làm những công việc chân tay rất vất vả nhưng không đem lại nhiều của cải. Là Người con của mảnh đất này, Chúng tôi luôn quyết tâm góp công sức làm giàu cho quê hương mình.

Đem những sản phẩm uy tín và chất lượng của quê hương giới thiệu đến mọi người là việc chúng tôi đang làm. Một trong những sản phẩm đó là Mật Ong Rừng U Minh. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua, cũng như những nhận sét vô cùng chân tình của quý khách.

Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Khách Hàng, và tiện cho khách hàng theo dõi những sản phẩm của chúng tôi. Nay chúng tôi lập ra website Matongcamau.com để quý khách có thể mua sản phẩm dể dàng hơn tránh mua nhầm các sản phẩm không đúng chất lượng gây mất lòng tin của quý khách về sản phẩm của quê hương tôi.

Cửa hàng chúng tôi có các loại sản phẩm như sau: Mật ong rừng U Minh nguyên chất 100% 100ml, 200ml, 500ml, 1 lít. Rất mong quý khách sẽ ủng hộ cho của hàng của chúng tôi. Hân hạnh phục vụ quý khách.

mật ong rừng cà mau tốt cho tim mạch

BÁN MẬT ONG RỪNG Tràm U Minh CÀ MAU 
133 Nguyễn Tri Phương, P8, Quận 5 (đối diện bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Điện thoại: 
0944 191 101 (gọi trước khi đến)